Quyền lợi hội viên

 

- Tham gia, giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm với mạng lưới các nhà thiết kế chuyên nghiệp & các Doanh nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh liên quan đến thiết kế .
 

- Được đề cử, ứng cử vào Ban chấp hành và các chức vụ khác của Hiệp hội. Được chất vấn, phê bình dân chủ về các chủ trương và hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hiệp hội theo quy định của Điều lệ Hiệp hội và quy định của pháp luật.
 

- Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ, phù hợp với nhu cầu kinh doanh mà Hội viên đang hoạt động .
 

- Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến chuyên ngành, sản phẩm, sản xuất, thiết kế…từ các nguồn trong và ngoài nước.
 

- Được tổ chức trưng bày, triển lãm giới thiệu sản phẩm, mẫu mã trong nước và quốc tế, đồng thời được ký hợp đồng mẫu mã và xuất khẩu mẫu mã với các đối tác có nhu cầu theo quy định .
 

- Giới thiệu đến khách hàng khi Hiệp hội tiếp nhận các nhu cầu từ các khách hàng bên ngoài .
 

- Được bảo vệ quyền tác giả tối đa khi có phát sinh tranh chấp liên quan đến bản quyền tác giả .
 

- Tham dự miễn phí (hay chỉ đóng phí ưu đãi) các khóa tập huấn, huấn luyện hay các sự kiện đặc biệt…liên quan đến  thiết kế, văn hóa nghệ thuật .
 

- Được công bố & phân loại trong Danh bạ hội viên hàng năm, các Hội viên xuất sắc sẽ được khen thưởng & vinh danh tại các vị trí trang trọng đặc biệt nhất .
 

- Được chọn lọc & đề cử để tham dự các hội nghị, các liên hoan, sự kiện chuyên ngành trong và ngoài nước.
 

- Đề xuất giới thiệu với các cấp Bộ quản lý, cấp chính phủ…để tham gia đóng góp ý kiến vào các sự kiện đặc biệt có tầm vóc quốc gia hay cấp địa phương về các vấn đề liên quan đến thiết kế.